Nệm cao su nhân tạo và công dụng của nó

Nệm cao su nhân tạo vẫn giữ nguyên phần đông ưu thế của nệm cao su tự nhiên về các đặc tính như độ đàn hồi và an toàn. dưới đây là một vài nguyên nhân chứng minh bạn nên lựa chọn dòng nệm cao cấp này cho gia đình mình, cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé !!!

Đệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo là gì bạn sẽ đơn giản nhất đó là loại nệm được sản xuất từ 100% mousse Polyurethane Foam (PU Foam). Cho dù khác hoàn toàn với chất liệu mủ cao su thiên nhiên tuy nhiên nệm cao su nhân tạo được sản xuất thành phẩm có các đặc tính vật lý tương tự như đệm cao su thiên nhiên. Đệm cũng có thiết kế tương tự như cấu trúc bọt khí hở của cao su tự nhiên để giúp không khí được lưu thông tối đa, tạo sự thoáng mát.

Xem thêm Nệm Foam Tempur Sensation Prima – 1190

Đệm cao su nhân tạo là gì
Đệm cao su nhân tạo

Ưu, nhược điểm của nệm cao su nhân tạo

Ưu điểm nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo vẫn giữ nguyên phần đông ưu thế của nệm cao su tự nhiên về các đặc tính như độ đàn hồi và an toàn. Dưới đây là một vài nguyên nhân chứng minh bạn nên lựa chọn dòng nệm cao cấp này cho gia đình mình.

Giá thành rẻ

Khắc phục được yếu điểm về phụ kiện và giá thành của nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo được hình thành từ các thành phần hóa học phải có giá cả rẻ hơn, phù hợp với kinh tế và mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức giá, phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, kích thước,…

Độ đàn hồi cao

Đặc tính đàn hồi được xem là một trong số các tiêu chí tối ưu để chọn lựa dòng nệm hợp lý. Nệm cao su nhân tạo có khả năng đàn hồi và co giãn tốt hơn một vài nệm khác trên thị trường. Không chỉ có thế với cấu trúc thiết kế đáng chú ý, dòng nệm này được đánh giá là gia tăng tối đa diện tích tiếp xúc của cơ thể với nệm nên trọng lượng được phân bố đồng đều và ngủ ngon giấc hơn.

Xem thêm Nệm Bông ép Kim Cương Acness – 1026

Nệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi tốt
Nệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi cao

Độ tươi lâu và an toàn cao

Một ưu thế không thể bỏ qua của nệm cao su nhân tạo là độ bền. Với cấu trúc vững chắc với sự liên kết chặt chẽ của các thành phần cấu trúc hóa học, nệm cao su nhân tạo được cho là dòng nệm có độ tươi lâu cao, năng lực chống xẹp, lún tốt, có thể sử dụng bền lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thành phần cấu tạo nên nệm cao su nhân tạo để thay thế nệm cao su tự nhiên khá an toàn và lành tính. Chất liệu polyurethane trong nệm bền vững trước tác động của môi trường nên hạn chế sự bám dính của bụi bẩn trong thời gian sử dụngđảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng.

Thân thiện với môi trường:

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ nhựa cây cao su, thế nên có thể nói đây là dòng nệm thân thiện và gần gũi với môi trường, hạn chế được ô nhiễm môi trường do bước sản xuất cao su nhân tạo từ các dầu mỏ.

Nhược điểm nệm cao su nhân tạo

Cao su nhân tạo được tạo ra từ các nguyên liệu hóa học tổng hợp
Cao su nhân tạo được tạo ra từ các nguyên liệu hóa học tổng hợp

Cho dù nệm cao su nhân làm ra đời với mục đích là thay thế nệm cao su tự nhiên và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, tuy nhiên không thể phủ nhận độ bền và năng lực đàn hồi kém cạnh nhiều so với nệm cao su tự nhiên.

Hơn nữa, do đặc điểm cao su nhân tạo được tạo ra từ các nguyên liệu hóa học tổng hợp nên có khá nhiều dòng nệm chất lượng không bảo đảm và ảnh hưởng sức khỏe người sử dụngthế nên bạn nên thử tìm hiểu kỹ trước khi mua dòng nệm này.

Xem thêm Nệm Cao su Kim Cương Diamond Luxury – 1021

Tạm kết

Hãy sắm ngay cho gia đình mình một bộ nệm cao su nhân tạo nhé. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé !!!

Nhật Minh-Tìm kiếm và Tổng hợp

Tham khảo(nemkhuyenmai.com, vuanem.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.