Với thành phần 100% cao su thiên nhiên, đệm cao su không bao giờ gây dị ứng, ngay cả với những làn da nhạy cảm, giúp bảo vệ cột sống, phù hợp với những người mắc bệnh xương khớp.

Đệm cao su là gì?

Cao su thiên nhiên là một dạng vật liệu được chiết xuất từ mủ cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với bí quyết phân tử (C5H8)n.

nem cao su non tot
Đệm cao su non

Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, được sử dụng rộng lớn trong các ngành công nghiệp, sản xuất không giống nhau như làm lốp xe, dây chằng, đệm phòng ngủ. Những miếng cao su thiên nhiên được phát hiện lần thứ nhất vào thế kỉ XVI tại Nam Mỹ. Sau đó cây cao su được đem vào Anh gieo trồng và phát triển mạnh mẽ tại khu vực châu Âu vào thế kỉ XVII. Tuy vậy phải đến tận năm 1839, cao su mới được sử dụng rộng rãi nhờ việc tìm ra công đoạn lưu hóa chất liệu này thành dạng lỏng hoặc dạng khối.

Xem thêm Nệm cao su đa tầng Gummi Lafo – 1271

Đệm cao su non là gì?

đệm cao su 5
Đệm cao su non

Cao su non bản chất là mút hoạt tính (thuật ngữ tiếng Anh: Memory foam) là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu. Tạo nên khả năng có thể lưu giữ hình dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.

Xem thêm Nệm Cao su Gummi Latex 7zones – 1187

Nệm cao su thiên nhiên là gì?

Đệm cao su Liên Á L'A DOME Grey 15cm
Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được biết tới là dòng đệm có độ đàn hồi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên liệu chính để sản xuất dòng nệm này chính là mủ cao su tự nhiên. Liên kết với các nguyên liệu và phụ gia khác như chất độn, chất tạo bọt, chất ổn định, chất hỗ trợ phân tán, chất lưu hóa hay chất xúc tiến,… mang lại độ êm ái cụ thể cho sản phẩm.

Ưu yếu điểm của đệm cao su

Ưu thế đệm cao su

An toàn, thân thiện với sức khỏe

Với thành phần 100% cao su thiên nhiên, đệm cao su không bao giờ gây dị ứng, ngay cả với những làn da nhạy cảm. Ngoài ra, cấu trúc cao su thuộc dạng nguyên tử khối phải có thể loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng gây bệnh.

đệm cao su 4
Đệm cao su an toàn và thân thiện
 • Độ đàn hồi cao nhưng không bồng bềnh như đệm lò xo.

 • Không gây xẹp lún, biến dạng trước trong và một khi nằm

 • Bề mặt có hàng trăm lỗ thông khí, bảo đảm độ thoáng mát, dễ chịu vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Cấu trúc bọt hở cho phép đệm ôm trọn cơ thể người nằm và nâng đỡ từng vùng một cách hiệu quả.

 • Bảo vệ cột sống, phù hợp với những người mắc bệnh xương khớp

 • Thành phần cao su cho phép đệm có năng lực kháng cháy và hạn chế côn trùng xâm nhập.

 • Thoải mái trở mình mà không lo liên quan tới người nằm cạnh.

Nhược điểm đệm cao su

 • Bị làm giả, làm nhái nhiều

 • Đệm có mùi, không phù hợp với những người bị dị ứng hô hấp

 • Giá cả cao hơn dòng đệm thông thường khác

 • Cồng kềnh, khó di chuyển

 • Khi tiếp cận với xăng dầu rất dễ bị bào mòn

Chia sẻ trải nghiệm chọn mua nệm cao su non

nem cao su non day
Kinh nghiệm chọn nệm cao su

Cách nhận biết nệm cao su non: Để phân biệt nệm cao su non tốt hay “dởm”, bạn chỉ cần ấn mạnh bàn tay xuống nệm, quan sát nếu thấy bề mặt nệm từ từ hồi lại trong khoảng thời gian ít nhất là 3-4 giây thì đó là gối cao su non chất lượng tốt.

Tham khảo kích thước nệm: Một chiếc nệm ăn nhập cần hài hòa ba yếu tố chiều dài, chiều rộng và độ dày. Chiều dài và rộng thông dụng ở các kiểu nệm trên thị trường: 1m6x2m và 1m8x2m. Nếu nhu cầu chỉ cho 1 người sử dụng, nên chọn sản phẩm có size 1mx2m hoặc 1m2x2m.

Xem thêm Nệm foam Amando Luca – 1000

Tạm kết

Hãy sắm ngay một bộ nệm cao su cho nhà mình nhé. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tìm kiếm và Tổng hợp

Tham khảo(vuanem.com, demxanh.com,…)